Kế hoạch tổ chức Ngày hội hiến máu “Ngày Chủ Nhật Hồng” mùng 5 tháng 10 năm 2014.

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng và Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện; Căn cứ chỉ tiêu hiến máu được giao trong năm 2014 và đề nghị của Bệnh viện Việt Tiệp về việc bổ sung nguồn máu thiếu hụt nhằm phục vụ công tác điều trị;

Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng với Trung tâm Huyết học và truyền máu (Bệnh viện Việt Tiệp) tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện mang tên “Ngày Chủ Nhật Hồng”.

Kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

- Thời gian: Cả ngày 05/10/2014 (chủ nhật).
+ Sáng từ 07h15 cho SV các khoa: Hàng hải, Máy tàu biển, Điện – Điện tử, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Khoa học cơ sở.
+ Chiều từ 13h30 cho SV các khoa: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Đóng tàu, Cơ khí, Công trình, IMET, Ngoại ngữ.

- Địa điểm: Nhà Thi đấu thể thao – Trường Đại học Hàng hải VN (đi cổng chính - không phải đi qua sân vận động).

- Người tham gia hiến máu được hướng dẫn vào làm thủ tục đăng ký.
- Bệnh viện Việt Tiệp sẽ tổ chức xét nghiệm trước khi tiến hành cho máu.
- Các tình nguyện viên khi tham gia hiến máu sẽ được:
+ Khám, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.
+ Nhận quà tặng (bằng tiền mặt), hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

Danh sách CB, GV và sinh viên đăng ký hiến máu nộp về cho VP Hội sinh viên (P. 108/ tầng 1 / nhà A6) hoặc liên lạc với (đ/c Vũ 0984355047). CLB hiến máu VMU hân hoan chào đón các bạn Khóa 55 cùng đến tham gia Ngày hội của sinh viên toàn trường.

P/S: thành viên CLB đăng ký tham gia hoạt động xin để lại tên và sdt để tiện liên lạc với các bạn. Hoặc các bạn SV và các thanh niên nhiệt huyết không phải là sinh viên Hàng hải có thể đăng ký trực tiếp tại khu vực hiến máu trong ngày 5.10.2014.