TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường ĐHHH Việt Nam.

16h00 ngày 28/04/2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Khoa Máy tàu biển và Trung tâm Huấn luyện thuyền viên dưới sự chủ trì của PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Hội đồng trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Thủ trưởng các đơn vị và CB, GV, CNV Khoa, Phòng liên quan.

PGS.TS Nguyễn Huy Hào - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí PGS.TS Nguyễn Huy Hào - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định về bổ nhiệm cán bộ:
1. PGS.TS. Trương Văn Đạo - Phó Trưởng khoa Máy tàu biển
2. ThS. Trần Quốc Chuẩn - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thuyền viên

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí mới được bổ nhiệm

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí mới được bổ nhiệm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của 02 đồng chí mới được bổ nhiệm.  Trên cương vị mới, Thầy hy vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và của VMU nói chung; xứng đáng là những đơn vị đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Hiệu trưởng thông tin: Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là cái nôi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế biển của Thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Nhiều nhà khoa học của Nhà trường trong những năm qua được vinh danh trong nước và quốc tế. Và để tập hợp và phát huy tối đa tiềm lực trí tuệ của đội ngũ tri thức KH&CN thuộc Nhà trường, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã ký biên bản hợp tác với Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hải Phòng với mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển Khoa học và Công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế thành phố Hải Phòng giai đoạn 2022- 2025.

Tại Hội nghị, Thầy Hiệu trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những cống hiến to lớn của PGS.TS, GVCC, Thuyền trưởng Nguyễn Viết Thành - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thuyền viên, Nguyên Ủy viên BTV Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường ĐHHHVN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó và được nghỉ hưu theo chế độ. Đồng thời Hiệu trưởng mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp bằng trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp phát triển chung của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng PGS.TS.Thuyền trưởng Nguyễn Viết Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Viết Thành bày tỏ xúc động trước sự tri ân của Nhà trường và Trung tâm Huấn luyện thuyền viên. Trong suốt gần 37 năm gắn bó với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trên các cương vị khác nhau, Thầy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tạo ra khối đại đoàn kết trong đơn vị.

PGS.TS.Thuyền trưởng Nguyễn Viết Thành phát biểu tại Hội nghị

02 đồng chí mới được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đồng thời nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng VMU trở thành một Đại học lớn, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

PGS.TS. Trương Văn Đạo - Phó Trưởng khoa Máy tàu biển phát biểu tại Hội nghị

ThS. Trần Quốc Chuẩn - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thuyền viên phát biểu cảm ơn 

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí mới được bổ nhiệm