TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Lãnh đạo Trường gặp mặt Ban nữ công và nữ cán bộ chủ chốt nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

09h00 ngày 08/03/2021, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường với Ban nữ công và nữ cán bộ chủ chốt nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự có các đồng chí trong Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng một số Phòng, Ban, Ban Nữ công cùng các nữ cán bộ chủ chốt các đơn vị trong Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Trường “gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo, các nữ cán bộ, nhân viên và các em nữ sinh viên của Nhà trường. Chúc các chị, các em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, hạnh phúc; luôn thành công trong giảng dạy, quản lý, nghiên cứu và học tập.”

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Trong thời gian vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, phải thay đổi phương pháp dạy học nhưng các chị em phụ nữ vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, các chị em cán bộ nhân viên Nhà trường cũng đã rất tích cực tham gia hoạt động xã hội, hoạt động phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ đồng bào vùng khó khăn, thiên tai.

Các chị, các em luôn là những cô giáo đầy tâm huyết trên bục giảng, những nhà khoa học nữ với nhiều công trình uy tín, những nữ cán bộ chủ chốt luôn quyết liệt, bản lĩnh mà không thiếu đi sự duyên dáng, mềm mại; là những nữ chuyên viên, nhân viên đầy trách nhiệm và tận tuỵ; đồng thời luôn là những người phụ nữ đảm đang công việc gia đình. 

Các chị, các em đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần xây dựng nên một môi trường “Trí tuệ - Sáng tạo - Trách nhiệm - Nhân văn”, đưa thương hiệu của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam xứng đáng là Trường trọng điểm quốc gia, đẳng cấp quốc tế đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành kinh tế - xã hội của cả nước và quốc tế, đồng thời là Trường đi tiên phong trong hội nhập khu vực và quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Hồng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quan hệ quốc tế phát biểu cảm ơn

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu